QSAN phát hành QSM 3.3.0 cho XCubeNAS Series

QSAN Technology đã công bố hệ điều hành QSM 3.3.0 mới cho dòng XCubeNAS. QSM 3.3.0 mang đến sự nâng cao tổng thể của hệ thống, bao gồm cải tiến bảo mật & ứng dụng sao lưu, đồng thời hỗ trợ Host Cards mới chứa các cổng 2 x 25GbE (SFP28) để đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau.

QSAN phát hành QSM 3.3.0 cho XCubeNAS Series

Các Cards giao diện máy chủ của QSAN cho dòng XCubeNAS hiện đang hỗ trợ 2 cổng 25GbE iSCSI (SFP28) tốc độ cao, giao thức Ethernet thế hệ tiếp theo, cung cấp tổng băng thông lý tưởng 50GbE với ưu điểm là ít dây cáp hơn, mở rộng đáng kể phạm vi ứng dụng. Ngoài ra với các tùy chọn bổ sung 16Gb Fibre Channel (SFP +) và 10GbE iSCSI (SFP + & RJ45), dòng QSAN XCubeNAS cho phép khách hàng kết hợp bất kỳ loại kết nối máy chủ nào vào một vỏ bọc duy nhất, cải thiện đáng kể tính linh hoạt của việc triển khai hệ thống.

Với việc nâng cấp bảo mật liên tục và cải tiến ứng dụng sao lưu, Dòng sản phẩm với QSM 3.3.0 là giải pháp lưu trữ tất cả trong một tiết kiệm chi phí nhất hiện có cho thị trường doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó là một giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ lưu trữ, lưu trữ trung tâm dữ liệu, giám sát quy mô lớn, phát trực tuyến và chỉnh sửa video, sao lưu và phục hồi sau thảm họa cho cả SMB và doanh nghiệp.

QSAN phát hành QSM 3.3.0 cho XCubeNAS Series

Đặc điểm kỹ thuật chính

  • Mạng 25GbE tốc độ cao cho các ứng dụng đa dạng:

1. Sao lưu – Có thể dễ xảy ra thảm họa trong thời gian sao lưu. Băng thông cao hơn có thể hoàn thành sao lưu trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Vì vậy, dữ liệu của bạn sẽ không gặp rủi ro.

2. Giám sát quy mô lớn – Chất lượng hình ảnh nhận được và số lượng camera và thiết bị ghi xác định hiệu suất lưu trữ mà bạn cần, 25GbE cung cấp đủ băng thông để đảm bảo tất cả hình ảnh đều được ghi lại.

3. Chỉnh sửa Media – Chỉnh sửa Media yêu cầu môi trường mạng hiệu suất cao và các giải pháp lưu trữ. Bạn cần băng thông mạng tốc độ cao để đáp ứng yêu cầu sản xuất độ phân giải 4k, 8k và cao hơn.

4. Ảo hóa – Với nhiều máy tính để bàn ảo hơn, bộ nhớ yêu cầu thông lượng mạng cao hơn để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho tất cả người dùng VDI. Hỗ trợ khung Jumbo (9.000 byte).

  • Nâng cấp bảo mật chính xác hơn, nhiều nâng cấp bảo mật khác nhau được thực hiện cho Vulnerability Assessment để cải thiện khả năng bảo vệ toàn diện.
  • Tăng cường chức năng sao chép ảnh Snapshot để đạt được bản sao lưu lịch trình chính xác hơn.

Làm thế nào để có được nó

Truy cập bảng điều khiển XCubeNAS và nhấp vào cập nhật.

Tải xuống ở đây

Vui lòng trải nghiệm QSM 3.3.0 của chúng tôi tại Trang web Demo XCubeNAS.

Tìm hiểu thêm về QSM 3.3.0, xem trang giới thiệu QSM của chúng tôi tại đây.

Về QSAN

QSAN Technology, nhà thiết kế và sản xuất công nghệ lưu trữ hàng đầu, được thành lập vào tháng 7 năm 2004. Dựa trên kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong ngành, QSAN cố gắng xây dựng các hệ thống lưu trữ cấp doanh nghiệp tự hào với hiệu suất vượt trội, bảo vệ dữ liệu an toàn và quản lý dữ liệu toàn diện. QSAN nỗ lực cung cấp cho ngành hệ thống lưu trữ dữ liệu chất lượng cao, đơn giản, an toàn, có thể mở rộng và đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.QSAN.com

Nguồn bài dịch: QSAN Releases QSM3.3.0 for XCubeNAS Series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *