Windows Storage Server 2019 và những lợi ích của nó

Windows Storage Server 2019 là gì

Windows® Storage Server 2019 là một máy chủ in và tệp chuyên dụng dựa trên Windows Server 2019 được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, tích hợp liền mạch và mang lại giá trị tốt nhất trong bộ nhớ được nối mạng. WSS 2019 tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có và hỗ trợ phân phát tệp không đồng nhất cũng như sao lưu và nhân rộng dữ liệu được lưu trữ. Windows Storage Server cũng là một giải pháp vô cùng lý tưởng để hợp nhất nhiều máy chủ tệp thành một giải pháp duy nhất cho phép giảm chi phí và quản lý tài nguyên lưu trữ.

Windows Storage Server 2019

Các tính năng của Windows Storage Server 2019

Tận dụng sức mạnh của Windows Server 2019, Windows Storage Server 2019 giúp các tổ chức lưu trữ và bảo vệ dữ liệu người dùng cuối có giá trị. Từ việc phục vụ tệp văn phòng chi nhánh đến tích hợp toàn bộ trung tâm dữ liệu, Windows Storage Server 2019 là sự lựa chọn đáng tin cậy và có thể mở rộng trong lưu trữ. Phần cứng dễ cài đặt và quản lý, đồng thời cung cấp nhiều tính năng giúp đơn giản hóa việc phân phát tệp cũng như sao lưu và nhân rộng dữ liệu được lưu trữ.

Windows Storage Server 2019 bao gồm các tính năng sẵn có nâng cao như sao chép dữ liệu tại thời điểm, replication1 và phân cụm máy chủ. Vì các giải pháp Windows Storage Server 2019 được định cấu hình sẵn nên chúng có thể được triển khai ngay lập tức trong vài phút. Windows Storage Server 2019 tích hợp với các cơ sở hạ tầng hiện. Vì thế các doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ các môi trường mạng thường được sử dụng và phần mềm quản lý tiêu chuẩn, cũng như dịch vụ Active Directory®. Các giải pháp Windows Storage Server 2019 được định cấu hình sẵn có sẵn với các kích thước từ vài terabyte đến vài trăm terabyte.

Windows Storage Server 2019

Dependable

Feature Benefit

High reliability

 

Windows Storage Server 2019 là một máy chủ in và tệp chuyên dụng có tất cả các chức năng không liên quan đến việc phân phát tệp đã bị xóa, tăng độ tin cậy và giảm chi phí trên CPU thiết bị. Dự phòng phần cứng tích hợp được bao gồm trong hầu hết các giải pháp để cung cấp một kiến ​​trúc dự phòng đầy đủ.

Availability

 

Windows Storage Server 2019 có thể tạo ra các giải pháp có tính khả dụng cao với hỗ trợ gốc cho nhiều node (tối đa 8) phân cụm chuyển đổi dự phòng. Với sự hỗ trợ cho MPIO từ máy chủ đến bộ nhớ, các giải pháp high availability ở cấp độ truyền tải dữ liệu cũng có thể được thực hiện. Việc kết hợp các tính năng này với Distributed File System (DFS) có thể giúp đảm bảo tính khả dụng ở cấp tệp và thiết bị vật lý.

Fast data recovery

 

Sử dụng tính năng Shadow Copy of Shared Folders, bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa hoặc bị hỏng trong vòng vài phút, thay vì mất hàng giờ để khôi phục từ băng. Được xây dựng trên VSS, tính năng này có thể lưu trữ tối đa 64 bản sao tại thời điểm trên mỗi ổ đĩa và cho phép người dùng cuối khôi phục các phiên bản trước của tệp.

Replication

 

Windows Storage Server 2019 cho phép bạn tăng tính khả dụng của dữ liệu và cung cấp khả năng khôi phục sau thảm họa bằng cách tạo nhiều bản sao dữ liệu trên các máy chủ từ xa qua mạng cục bộ (LAN) hoặc mạng diện rộng (WAN) bằng giải pháp công nghệ tích hợp.

Intergrates Seamlessly

Feature Benefit

Integrates seamlessly into IT infrastructure

 

Windows Storage Server 2019 bao gồm hỗ trợ không đồng nhất cho các giao thức như SMB, NFS, AppleTalk và Netware, cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, tích hợp với dịch vụ Active Directory® giúp tránh mọi yêu cầu thay đổi mạng khi triển khai thiết bị lưu trữ Windows Storage Server 2019.

Integrates with existing IT investments

 

Windows Storage Server 2019 hoàn toàn tương thích với các công cụ quản lý máy chủ như Microsoft Systems Management Server, Tivoli và HP OpenView, cũng như phần mềm chống vi-rút phổ biến, cho phép bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư hiện tại. Phần cứng cũng tích hợp nguyên bản với Active Directory, cho phép sử dụng các đối tượng Group Policy, xác thực Kerberos và Encrypting File System (EFS) để bảo vệ dữ liệu.

Integrates with SANs

 

Thiết bị Windows Storage Server 2019 có thể tích hợp với SAN bằng cách hoạt động như một cổng vào SAN. Hỗ trợ cho SAN trong Windows Server 2019 bao gồm khởi động từ xa, gắn khối lượng linh hoạt và mô hình trình điều khiển nâng cao để hỗ trợ các tình huống triển khai SAN.

iSCSI support

 

Windows Storage Server 2019 hỗ trợ giao thức iSCSI, giúp dễ dàng tích hợp với các môi trường truyền dữ liệu IP.

Best Economic

Feature Benefit

Low acquisition and installation costs

 

Windows Storage Server 2019 có thể tạo ra một số giải pháp có chi phí trên gigabyte thấp nhất trong ngành. Các giải pháp này có thể được triển khai trong vài phút bằng cách sử dụng giao diện người dùng Windows để kết nối mạng, tham gia miền Active Directory hoặc nhóm làm việc cục bộ, thêm người dùng, tạo chia sẻ hoặc chọn giao thức chia sẻ tệp.

Low total cost of ownership (TCO)

 

Việc hợp nhất nhiều File Server vào một thiết bị duy nhất giúp giảm chi phí quản lý máy chủ và chi phí nhân viên CNTT liên quan. Các thiết bị có thể được quản lý từ xa bằng giao diện người dùng đơn giản, giúp đơn giản hóa việc bảo trì và cung cấp quyền kiểm soát tập trung các quy trình như sao lưu, khôi phục và nâng cấp.

Scalable solutions to grow with your business

 

Windows Storage Server 2019 cho phép quản trị viên CNTT dễ dàng quản lý lượng dữ liệu ngày càng tăng và tận dụng khả năng mở rộng cao để mở rộng dung lượng lưu trữ khi cần thiết. Với khả năng mở rộng này, chiến lược “trả tiền khi bạn phát triển” có thể được thực hiện để đảm bảo sử dụng hiệu quả tài nguyên phần cứng lưu trữ.

Khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm của Taknet Systems sử dụng hệ điều hành Windows Storage Server:

Tham khảo bài viết: Microsoft Windows Storage Server 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *